Realistic English Course
ReadyPlanet.com

 

Realistic English Course

 

คุณเคยคิดหรือสงสัยมั้ยว่า.....

 
 
ทำไมเราเรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ก็ยังไม่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำไมเราลงทุนไปเรียนภาษาอังกฤษในศูนย์สอนภาษาที่มีชื่อเสียงทั้งของไทยและต่างประเทศมาแล้วมากมาย แต่ก็ยังรู้สึกว่าเรียนเท่าไหร่ก็ไม่เห็นพัฒนาการที่ชัดเจน
 

ทำไมคนส่วนใหญ่ที่เคยไปเรียนหรือทำงานในต่างประเทศมาแล้วเป็นปี กลับมาก็ยังพูดและฟังภาษาอังกฤษ ได้ไม่ค่อยดีอย่างที่คาดหวังไว้

 
ปัญหาหลักของการที่เราไม่สามารถพูดสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างที่เราต้องการซักทีนั้น ก็เป็นเพราะว่า เราไม่เคยรู้ว่ามากกว่า 80%ของการออกเสียงภาษาอังกฤษที่เราเคยเรียนมาตั้งแต่เด็กๆนั้นมันผิดจากการออกเสียงที่ถูกต้องโดยสิ้นเชิง เราไม่เคยได้เรียนรู้เรื่องโครงสร้างของการออกเสียงภาษาอังกฤษที่ถูกต้องและมองเห็นเป็นภาพรวมอย่างแท้จริงมาก่อน

 
อาจารย์ วรวิศุทธ์ วัชระเบญจพัฒน์ (อาจารย์เอ) IELTS 8.0 เจ้าของสถาบัน REALISTIC ENGLISH ผู้เคยล้มเหลวในการสอบ IELTS มาแล้วถึง 11 ครั้ง ได้คิดค้น Realistic English คอร์สสร้างทักษะการออกเสียงพูดและฟังที่ถูกต้องบนพื้นฐาน Sound of English และ Phonetics ของ Cambridge เป็นคอร์สที่จำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มคะแนนสอบ IELTS Speaking ให้ได้มากกว่า 6.5 หรือผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการออกเสียงพูดภาษาอังกฤษให้เหมือนกับ Native English Speakers
             

          เชื่อหรือไม่ว่า 80% ของภาษาอังกฤษที่เราใช้พูดกันอยู่นั้น ผิดจากโลกของการใช้ภาษาอังกฤษที่แท้จริงโดยสิ้นเชิง 

 

 
 
 
วัตถุประสงค์หลักของคอร์สนี้ คือ ช่วยทำให้เรามองเห็นและเข้าใจถึงปัญหาที่แท้จริงของการที่เราไม่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้คุณออกเสียงพูดภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องและมั่นใจ ภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือน เนื้อหาสำคัญของคอร์สนี้ใช้หลัก Sounds of English และ Phonetics ของ Cambridge ประกอบกับประสบการณ์จริงและวิธีการถ่ายทอดเฉพาะของอาจารย์เอ ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาในการออกเสียงบางเสียงไม่ได้ของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาทักษะในการออกเสียงพูดให้ดีขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง
  
เหมาะสำหรับ  ผู้ที่ต้องการผลสอบ IELTS Speaking ที่ 6.5 ขึ้นไป หรือผู้ที่ต้องการรู้หลักการออกเสียงที่ถูกต้องตามหลักสากลเพื่อไปศึกษาต่อหรือทำงานในต่างประเทศ
 
คอร์สนี้จะปรับการออกเสียงภาษาอังกฤษของคุณใหม่ทั้งหมด...ทำให้คุณได้เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าทำไมชาวต่างชาติจึงฟังภาษาอังกฤษของคุณไม่ออก เนื้อหาทั้งหมดในคอร์สนี้นั้นถือเป็นพื้นฐานที่สำคัญมากที่นักเรียนไทยส่วนใหญ่ไม่ทราบ ถือเป็นหัวใจสำคัญส่วนที่หนึ่งของการนำไปสู่การสอบ IELTS SPEAKING ให้ได้ 6.5 - 7.0 และยังช่วยทำให้ทักษะการฟังดีขึ้นอย่างมากอีกด้วย(ช่วยเพิ่มคะแนน IELTS LISTENING ได้) 

Realistic English เป็นหลักสูตรที่ใช้เนื้อหาและเทคนิควิธีการเฉพาะตัวของอาจารย์ วรวิศุทธ์  วัชระเบญจพัฒน์ ที่ได้รวบรวมและพัฒนามาจากประสบการณ์การไปเรียนภาษาอังกฤษทั้ง Academic English และ IELTS - Advanced Level Courses จากมหาวิทยาลัยซิดนีย์และสถาบันสอนภาษาชั้นนำอีกหลายแห่งในออสเตรเลีย ประกอบกับประสบการณ์การเป็นนักพูด นักฝึกอบรม การพัฒนาส่วนบุคคลให้กับบุคคลากรฝ่ายขายมามากกว่า 15 ปี  ซึ่งคอร์สนี้ได้ช่วยทำให้นักเรียนที่โรงเรียน Realistic English สามารถเพิ่มคะแนนสอบ IELTS  ในส่วนของ Speaking และ Listening ได้อย่างรวดเร็วและได้คะแนนเพิ่มขึ้นเกินกว่าระดับ 6.0 มาแล้วมากมาย

รับรองผลว่า เมื่อเรียนจบคอร์สนี้ ผู้เรียนจะรู้วิธีการและสามารถออกเสียงพูดภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องและดีกว่าคนส่วนใหญ่ที่เคยไปเรียนหรือทำงานในต่างประเทศมาแล้วหลายปี
  

ตัวอย่างการออกเสียงของนักเรียน
ก่อนและหลังคอร์ส Realistic English
BEFORE & AFTER 
Realistic English Course

น้องต่ายเคยไปเรียนภาษาที่ออสเตรเลียมาแล้ว 9 เดือน แต่ก็ยังพูดและฟังได้ไม่ดี  น้องต่ายลงเรียนคอร์ส Realistic English เพื่อเพิ่มคะแนนสอบ IELTS Speaking ให้ได้ 6.5 

น้องเบลเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี มาเรียนคอรืส Realistic English เพราะต้องการฟังและพูดภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องเพื่อเตรียมตัวไปเรียนต่อต่างประเทศ 


น้องเน เคยไปเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศมาแล้ว 6 เดือน แต่ก็รู้ตัวว่ายังออกเสียงพูดไม่ถูกต้อง มาเรียนคอร์สนี้เพื่อเตรียมความพร้อมไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ คุณดรงค์ ไตรวงศ์ไพศาล : ผู้จัดการฝ่ายการตลาด จากบริษัทซีกัล โลจิสติก(ประเทศไทย) จำกัด มาลงเรียนคอร์สนี้เพราะต้องการสื่อสารกับลูกค้าชาวต่างชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น คุณเปรมณัฐ ธรรมรงค์ธนกิจ : ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ จากบริษัทซีกัล โลจิสติก(ประเทศไทย) จำกัด มาเรียนเพื่อเพิ่มทักษะในการสื่อสารภาษาอังกฤษกับลูกค้าชาวต่างชาติ คุณกิตติ เรืองสุนทรโชติ เป็นผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย จากบริษัทชิปปิ้งไลน์(ประเทศไทย) จำกัด มาเรียนเพราะต้องการเพิ่มความถูกต้องในการออกเสียงพูดภาษาอังกฤษให้ดูน่าเชื่อถือเวลาติดต่อกับลูกค้าต่างประเทศ


น้องกร มาลงเรียนคอร์ส Realistic English เพื่อเตรียมความพร้อมไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลีย

 

ตัวอย่างความประทับใจในคอร์ส Realistic English
ขอขอบคุณคำชื่นชมคอร์ส Realistic English ผ่านทางเฟสบุ๊คจากน้องเน ปัจจุบันน้องเนจบการศึกษา ระดับปริญญาโทที่ Conventry University, London เรียบร้อยแล้ว    ขอแสดงความยินดีด้วยครับ! 

 

ขอแสดงความยินดีด้วยครับ! ขอขอบคุณอีเมล์แชร์ประสบการณ์การพัฒนาด้านภาษาอังกฤษจากน้องต่าย ปัจจุบันน้องต่ายเรียนจบระดับปริญญาโทจาก Southampton University เรียนร้อยแล้ว ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

 ความรู้สึกผู้ผ่านคอร์ส Realistic English

 Realistic English Course
หน้า 1/1
1
[Go to top]