Realistic English Course
ReadyPlanet.com

 

Realistic English Course

 

คุณเคยคิดหรือสงสัยมั้ยว่า.....

 
ทำไมเราเรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ก็ยังไม่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
ทำไมเราลงทุนไปเรียนภาษาอังกฤษในศูนย์สอนภาษาที่มีชื่อเสียงทั้งของไทยและต่างประเทศมาแล้วมากมาย แต่ก็ยังรู้สึกว่าเรียนเท่าไหร่ก็ไม่เห็นพัฒนาการที่ชัดเจน

ทำไมคนส่วนใหญ่ที่เคยไปเรียนหรือทำงานในต่างประเทศมาแล้วเป็นปี กลับมาก็ยังพูดและฟังภาษาอังกฤษ ได้ไม่ค่อยดีอย่างที่คาดหวังไว้

 
ปัญหาหลักของการที่เราไม่สามารถพูดสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างที่เราต้องการซักทีนั้น ก็เป็นเพราะว่า เราไม่เคยรู้ว่าการออกเสียงภาษาอังกฤษที่เราเคยเรียนมาตั้งแต่เด็กๆนั้นมันผิดจากการออกเสียงที่ถูกต้องไปค่อนข้างมาก             

          เชื่อหรือไม่ว่า 80% ของภาษาอังกฤษที่เราใช้พูดกันอยู่นั้น ผิดจากโลกของการใช้ภาษาอังกฤษที่แท้จริงโดยสิ้นเชิง 

 
วัตถุประสงค์หลักของคอร์สนี้ คือ ช่วยทำให้เรามองเห็นและเข้าใจถึงปัญหาที่แท้จริงของการที่เราไม่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้คุณออกเสียงพูดภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องและมั่นใจ ภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือน 
  
เหมาะสำหรับ  ผู้ที่ต้องการผลสอบ IELTS Speaking ที่ 6.5 ขึ้นไป หรือผู้ที่ต้องการรู้หลักการออกเสียงที่ถูกต้องตามหลักสากลเพื่อไปศึกษาต่อหรือทำงานในต่างประเทศ
 
คอร์สนี้จะปรับการออกเสียงภาษาอังกฤษของคุณใหม่ทั้งหมด...ทำให้คุณได้เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าทำไมชาวต่างชาติจึงฟังภาษาอังกฤษของคุณไม่ออก เนื้อหาทั้งหมดในคอร์สนี้นั้นถือเป็นพื้นฐานที่สำคัญมากที่นักเรียนไทยส่วนใหญ่ไม่ทราบ ถือเป็นหัวใจสำคัญอันดับแรกของการนำไปสู่การสอบ IELTS SPEAKING ให้ได้ 6.5 - 7.0 และยังช่วยทำให้ทักษะการฟังดีขึ้นอย่างมากอีกด้วย(ช่วยเพิ่มคะแนน IELTS LISTENING ได้) Realistic English
เป็นหลักสูตรที่ใช้เนื้อหาและเทคนิควิธีการเฉพาะตัวของอาจารย์ วรวิศุทธ์  วัชระเบญจพัฒน์ ที่ได้รวบรวมและพัฒนามาจากประสบการณ์การไปเรียนภาษาอังกฤษทั้ง Academic English และ IELTS - Advanced Level Courses จากมหาวิทยาลัยซิดนีย์และสถาบันสอนภาษาชั้นนำอีกหลายแห่งในออสเตรเลีย ซึ่งคอร์สนี้ได้ช่วยทำให้นักเรียนที่โรงเรียน Realistic English สามารถเพิ่มคะแนนสอบ IELTS  ในส่วนของ Speaking และ Listening ได้อย่างรวดเร็วและได้คะแนนเพิ่มขึ้นเกินกว่าระดับ 6.0 มาแล้วมากมาย

รับรองผลว่า เมื่อเรียนจบ ผู้เรียนจะรู้วิธีการและสามารถออกเสียงพูดภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องและดีกว่าคนส่วนใหญ่ที่เคยไปเรียนหรือทำงานในต่างประเทศมาแล้วหลายปี
  

ตัวอย่างการออกเสียงของนักเรียน
ก่อนและหลังคอร์ส Realistic English
BEFORE & AFTER 
Realistic English Course

น้องต่ายเคยไปเรียนภาษาที่ออสเตรเลียมาแล้ว 9 เดือน แต่ก็ยังพูดและฟังได้ไม่ดี  น้องต่ายลงเรียนคอร์ส Realistic English เพื่อเพิ่มคะแนนสอบ IELTS Speaking ให้ได้ 6.5 

น้องเบลเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี มาเรียนคอรืส Realistic English เพราะต้องการฟังและพูดภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องเพื่อเตรียมตัวไปเรียนต่อต่างประเทศ 


น้องเน เคยไปเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศมาแล้ว 6 เดือน แต่ก็รู้ตัวว่ายังออกเสียงพูดไม่ถูกต้อง มาเรียนคอร์สนี้เพื่อเตรียมความพร้อมไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ คุณดรงค์ ไตรวงศ์ไพศาล : ผู้จัดการฝ่ายการตลาด จากบริษัทซีกัล โลจิสติก(ประเทศไทย) จำกัด มาลงเรียนคอร์สนี้เพราะต้องการสื่อสารกับลูกค้าชาวต่างชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น คุณเปรมณัฐ ธรรมรงค์ธนกิจ : ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ จากบริษัทซีกัล โลจิสติก(ประเทศไทย) จำกัด มาเรียนเพื่อเพิ่มทักษะในการสื่อสารภาษาอังกฤษกับลูกค้าชาวต่างชาติ คุณกิตติ เรืองสุนทรโชติ เป็นผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย จากบริษัทชิปปิ้งไลน์(ประเทศไทย) จำกัด มาเรียนเพราะต้องการเพิ่มความถูกต้องในการออกเสียงพูดภาษาอังกฤษให้ดูน่าเชื่อถือเวลาติดต่อกับลูกค้าต่างประเทศ


น้องกร มาลงเรียนคอร์ส Realistic English เพื่อเตรียมความพร้อมไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลีย

 

ตัวอย่างความประทับใจในคอร์ส Realistic English
ขอขอบคุณคำชื่นชมคอร์ส Realistic English ผ่านทางเฟสบุ๊คจากน้องเน ปัจจุบันน้องเนจบการศึกษา ระดับปริญญาโทที่ Conventry University, London เรียบร้อยแล้ว    ขอแสดงความยินดีด้วยครับ! 

 

ขอแสดงความยินดีด้วยครับ! ขอขอบคุณอีเมล์แชร์ประสบการณ์การพัฒนาด้านภาษาอังกฤษจากน้องต่าย ปัจจุบันน้องต่ายเรียนจบระดับปริญญาโทจาก Southampton University เรียนร้อยแล้ว ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

 ความรู้สึกผู้ผ่านคอร์ส Realistic English


 

 

คอร์ส Realistic English


รับรองผลว่าจะทำให้มีฟังและพูดได้เทียบเท่ากับเจ้าของภาษา

ถ้าไม่ได้จริง ยินดีคืนเงิน 100 %ค่าเรียนตัวต่อตัว (เลือกเวลาเรียนเองได้)

เรียนทั้งหมด 32 ชั่วโมง

คนละ 159,000 บาท 

ค่าเรียนเป็นกลุ่มย่อย 5 - 8 คน (เราจัดเวลาให้)

เรียนทั้งหมด 32 ชั่วโมง

คนละ 99,000 บาท


ค่าเรียนเป็นกลุ่มใหญ่ 25 - 50 คนขึ้นไป

เรียน 2 วันเต็ม 12 ชั่วโมง

คนละ 19,900 บาท

 

 

ลงทะเบียนเรียน ฟรี!
ORIENTATION PROGRAM

 
Realistic English Course